Site icon TopGoogle.com.vn

Wu Jiao là tiền nước nào? Bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Wu Jiao là tiền nước nào? Một Wu Jiao bằng bao nhiêu tiền Việt Nam là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu du lịch, học tập hoặc kinh doanh tại Trung Quốc, cùng Top Google.com.vn tìm câu trả lời qua những thông tin dưới đây.

1. Wu Jiao là đồng tiền của nước nào?

Wu Jiao là đồng tiền của nước nào

Wu Jiao là tên gọi của loại tiền tệ được lưu hành và sử dụng tại Cộng hòa nhân dân Trung Hoa vào những năm 1980. Ngày nay Wu Jiao được sử dụng chủ yếu vào mục đích sưu tập vì lịch sử lâu đời của mình.

Ngày nay đồng tiền của Trung Quốc là Nhân dân tệ, được viết tắt là RMB theo quy định của hệ thống tiêu chuẩn hóa quốc tế. Đơn vị của RMB là Yuan. Trung Quốc đã có công thức giúp quy đổi đồng Wu Jiao truyền thống sang đồng Yuan hiện đại, cụ thể:

Tham khảo thêm: RMB là tiền của nước nào? Bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

2. Một Wu Jiao bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Tỷ giá quy đổi đồng Wu Jiao hiện nay

Một Wu Jiao bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Do không được sử dụng phổ biến, hiện nay các ngân hàng thương mại của Việt Nam không quy định tỷ giá quy đổi trực tiếp từ đồng Wu Jiao sang đồng Việt Nam và ngược lại mà áp dụng quy đổi thông qua đồng tiền trung gian là đồng nhân dân tệ (RMB).

Tương tự như việc quy đổi các đồng ngoại tệ khác, do đồng RMB với vai trò là trung gian quy đổi có giá trị tăng giảm nhất định ở các thời điểm khác nhau nên giá trị của đồng Wu Jiao cũng không cố định, theo đó.

Qua tỷ giá trên có thể hiểu với 100 Wu Jiao chúng ta có thể đổi được 34,890 VNĐ. Trong khi đó, để đổi được 100 Wu Jiao chúng ta phải bỏ ra số tiền Việt tương ứng là 36,380 VNĐ.

3. Có thể đổi Wu Jiao sang tiền Việt Nam ở địa chỉ nào?

Có thể đổi Wu Jiao sang tiền Việt Nam không

Như đã phân tích ở trên hiện nay Wu Jiao được sử dụng chủ yếu vào mục đích sưu tầm. Tuy nhiên, trong trường hợp có một khoản tiền Wu Jiao lớn bạn vẫn có thể quy đổi sang tiền VNĐ để sử dụng tại một số địa chỉ sau:

Trên đây là một số thông tin liên quan đến câu hỏi Wu Jiao là tiền nước nào? Bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? mà Top Google.com.vn muốn chia sẻ tới các bạn.

Exit mobile version