Trường Giang sinh năm bao nhiêu là điều mà mà rất nhiều khán giả luôn quan tâm tới. Anh được biết đến với vai diễn Mười Khó với những tràng cười cợt không ngớt. Màn diễn đơn sơ, gần gũi mà lại rất duyên dáng. Đi lên từ hai bàn tay trắng thì Trường Giang hiện tại đã trở thành ngôi sao hạng A trong màn ảnh Việt.

Thông tin nghệ sĩ Trường Giang sinh năm bao nhiêu?

Trường Giang sinh năm bao nhiêu?

Nghệ sĩ Trường Giang tên thật là: Võ Vũ Trường Giang. Sinh ngày 20-4-1983. Anh sinh ra và lớn lên ở Long Thành nhưng quê lại ở Tam Kỳ, Quảng Nam. Tuy anh không lớn lên tại Quảng Nam nhưng chất giọng của anh vẫn giữ được những nét đặc trưng của người Quảng.

Hiện nay, ngoài việc tham gia đóng phim anh còn tham gia dẫn các chương trình truyền hình lớn của VTV cũng như các chương trình truyền hình của hãng khác.

Tiểu sử của nghệ sĩ Trường Giang

Trường Giang là con gái út trong gia đình có 6 anh chị em. Gia đình anh rất nghèo và mồ côi mẹ từ sớm. Khi trưởng thành anh đã tự lên Sài Gòn bươn chải kiếm sống và tự chi trả học phí.

Sau khi học xong cấp 3 anh đã thi vào trường sư phạm nhưng không thành công. Anh tiếp tục bén duyên với trường sân khấu điện ảnh. Anh đã nhiều lần bị nhà trường đuổi học vì không đủ tiền nộp học phí.

Vào năm 2007, anh đã được nhận vào vai quần chúng và được cố nghệ sĩ Hữu Lộc để ý tới. Từ khi đó anh đã chính thức gia nhập vào sân khấu kịch của Nụ Cười Mới.

Sự nghiệp của Trường Giang

Thông tin nghệ sĩ Trường Giang sinh năm bao nhiêu?

Trường Giang trong vai diễn mười khó năm nào

Với nhiều năm hoạt động trong sân khấu kịch Nụ cười mới. Vào giữa năm 2017 Trường Giang đã nhận viết lời kịch bản cho những vai diễn trong tiểu phẩm hài Khó. Chính với vai Mười Khó này đã gây được ấn tượng rất mạnh mẽ của khán giả và đánh dấu được bước ngoặt mới trong sự nghiệp của anh.

Từ khi đó, anh đã được mời tham gia nhiều vai diễn với nhiều tiểu phẩm. Từ đó vai diễn của anh được công chúng biết tới nhiều hơn. Anh đã được mời thực hiện liên tiếp rất nhiều show ăn khách và được diễn chung với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lúc bấy giờ là Trấn Thành, Hoài Linh và Chí Tài, Việt Hương.

Có thể nói, vào năm 2015 là năm mà Trường Giang đã gặt hái được rất nhiều thành công. Chúng không chỉ được nằm gọn trong danh nghĩa diễn viên hài mà còn là người dẫn chương trình cho các gameshow ăn khách.

Một số thông tin đời tư của nghệ sĩ Trường Giang

Thông tin nghệ sĩ Trường Giang sinh năm bao nhiêu?

Trường Giang cũng có rất nhiều bê bối 

Diễn viên Trường Giang đã kết hôn cùng diễn viên Nhã Phương vào ngày 25/09/2018. Cả hai nghệ sĩ này bắt đầu quen nhau và hẹn hò sau 49 ngày công chiếu vào năm 2015. Hiện nay, ngoài các hoạt động nghệ thuật, anh còn là ông chủ của hệ thống nhà hàng Cơm quê Mười Khó.

Trường Giang là người im lặng trước mọi Scandal. Cho nên, cánh báo chí thường có 2 luồng ý kiến được đặt ra. Có rất nhiều bộ phận khán giả cho rằng anh thiếu trách nghiệm và không quan tâm tới những lời đồn đại bên ngoài.

Đã có lần Trường Giang bị khán giả ném đá trong lần diễn trên sân khấu. Vào năm 2017, trong một đêm diễn ở Tây Ninh có sự góp mặt của nghệ sĩ Hoài Linh và Lâm Vỹ Dạ,… Khi trường Giang đang biểu diễn thì có nhiều fan hâm mộ lên tặng hoa và khiến cho cuộc biểu diễn bị gián đoạn. Khi đó đã có một khán giả bất ngờ ném chai lọ lên những người tặng hoa.

Thông tin nghệ sĩ Trường Giang sinh năm bao nhiêu đã được Top Google nêu ở trên. Chàng nghệ sĩ sinh năm 1983 này đã vượt qua bao nhiêu gian khó, thử thách để có được thành quả như ngày hôm nay.

Bài viết liên quan