Danh hài Trấn Thành là nghệ sĩ đang được rất nhiều người yêu mến. Trấn Thành sinh năm bao nhiêu? và sự nghiệp của anh như thế nào,… là những điều được mọi người vô cùng quan tâm. Trong bài viết bên dưới, Top Google sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi trên của các bạn.

Nghệ sĩ hài Trấn Thành sinh năm bao nhiêu?

Giải đáp thắc mắc: Danh hài Trấn Thành sinh năm bao nhiêu?

Giải đáp: Nghệ sĩ hài Trấn Thành sinh năm bao nhiêu?

Danh hài Trấn Thành có tên khai sinh đầy đủ là Huỳnh Trấn Thành. Ngày sinh nhật của anh là mùng 5 tháng 2 năm 1987. Tính đến thời điểm hiện tại, Trấn Thành 35 tuổi.

Anh được sinh ra và lớn lên ngay tại thành phố Hồ Chí Minh. Ba của Trấn Thành là người gốc Hoa và mẹ là người Tiền Giang. Đó là lý do tại sao anh có thể nói được lưu loát cả tiếng Quảng Đông và tiếng Anh.

Trấn Thành tưởng thành trong một gia đình lao động bình dân và không hề khá giả. Ba anh ngày ngày cần mẫn chở từng chuyến xe máy đi giao hàng và thức đêm dậy sớm vác từng bao tải, sửa từng cỗ máy công nghiệp, siết từng con ốc. Tuy nhiên, số tiền ông kiếm được cũng chỉ đủ tiền lo cho thằng con cả cứng đầu. Thế nhưng, ông vẫn luôn muốn con cái phải học hành thành tài để không phải khổ như mình.

Tuổi thơ của nghệ sĩ hài Trấn Thành

Giải đáp thắc mắc: Danh hài Trấn Thành sinh năm bao nhiêu?

Tuổi thơ của nghệ sĩ hài Trấn Thành

Để trở thành một người nghệ sĩ nổi tiếng như ngày hôm nay, danh hài Trấn Thành phải trải qua rất nhiều gian khó từ tuổi thơ cơ cực. Anh là con cả trong một gia đình bình dân 3 anh em.

Nhớ về tuổi thơ, Trấn Thành vẫn còn nhớ như in những ngày mẹ anh tảo tần lo cơm nước và gào khản cả cổ chỉ để thuyết phục “thằng con lì lợm” học cho giỏi môn Anh văn. Đây cũng chính là động lực để anh trở thành Trấn Thành của ngày hôm nay, một nghệ sĩ giỏi giang được nhiều người quý mến.

Sự nghiệp của danh hài nổi tiếng Trấn Thành

Giải đáp thắc mắc: Danh hài Trấn Thành sinh năm bao nhiêu?

Sự nghiệp của danh hài nổi tiếng Trấn Thành

Mặc dù theo học khoa diễn viên Sân khấu Điện ảnh nhưng Trấn Thành vẫn được biết đến nhiều hơn trong vai trò MC. Anh từng đoạt giải 3 trong cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình năm 2006.

Trấn Thành thể hiện thành công sự linh hoạt và hài hước trong cách dẫn của mình tại những chương trình như: Cứ nói đi, Thử thách cùng bước nhảy, liveshow Quang Lê: Hát trên quê hương hay Gala cười 2011.

Bên cạnh đó, Trấn Thành còn là diễn viên lồng tiếng cho bộ phim Madagascar 3: Thần tượng châu Âu và Alvin & the Chipmunks: Chipwrecked. Anh cũng cho ra đời cuốn DVD hài kịch do chính Trấn thành làm nhân vật chính được rất nhiều khán giả yêu thích, mang tên Trấn Thành Phiêu Lưu Ký.

Anh là một trong những MC và diễn viên nổi tiếng nhất nhì tại Việt Nam. Trấn Thành dần trở thành cái tên hot được rất nhiều chương trình thực tế săn đón. Bên cạnh đó, anh còn góp mặt trong rất nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh ăn khách, đa số đều là những vai lớn, được khán giả đón nhận, yêu mến.

Trấn Thành được khán giả đánh giá rất cao trong từng vai diễn. Tuy nhiên, không phải vì bề ngoài hay khả năng mà chính là nhờ lối diễn xuất “không bị một màu” trong các vai diễn Anh luôn là một con người khác, vô cùng đa dạng và để lại nhiều suy nghĩ cho khán giả.

Qua bài viết trên đây, Top Google hy vọng bạn đọc đã giải đáp được thắc mắc: “Trấn Thành sinh năm bao nhiêu?” và hiểu thêm về người nghệ sĩ đa tài này. Đừng quên theo dõi những bài viết khác của Top Google để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác.

Bài viết liên quan