Đi kèm với nhu cầu cắt kính cận ở Hải Dương ngày càng tăng thì cũng có rất nhiều địa chỉ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng cắt kính uy tín. Nếu lựa chọn sai nơi cắt thì không chỉ mất tiền mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe mắt của bạn. Do đó, hãy cùng Top Google tham khảo và lựa chọn top 5 địa chỉ cắt kính uy tín sau đây.

Top 5 địa chỉ cắt kính cận ở Hải Dương đẹp - chất lượng - giá rẻ

Địa chỉ cắt kính cận ở Hải Dương uy tín

1. Kaizen – Cửa hàng cắt kính cận ở Hải Dương chất lượng nhất

Để nói về dịch vụ kính mắt Hải Dương thì Kaizen chính là một cái tên quen thuộc. Trải qua nhiều năm xây dựng thương hiệu và cắt vô vàn cặp kính cho người cận ở Hải Dương, tới nay Kaizen đã trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng kính, dịch vụ và giá thành.

Tải trung tâm Kaizen có thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa về mắt đo trực tiếp cho khách hàng. Dụng cụ, máy móc tại cửa hàng đều được nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao và áp dụng kỹ thuật khúc xạ trực tiếp đo, kiểm tra tật khúc xa.

Sự chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn và công nghệ hiện đại giúp Kaizen đảm bảo việc đo và cắt kính cận chính xác cho khách hàng.

Không chỉ đảm bảo về chất lượng mà dịch vụ tại cửa hàng cũng cực kỳ tốt. Doanh nghiệp Kaizen cung cấp mắt kính với nhiều mẫu mã khác nhau. Bác sĩ chuyên khoa luôn nhiệt tình, vui vẻ, trách nhiệm. Đặc biệt, mức giá tại cửa hàng vô cùng rẻ.

2. Cắt kính cận ở Hải Dương uy tín với kính mắt Tràng Tiền Hải Dương

Tràng Tiền Hải Dương là một trong những địa chỉ cung cấp mắt kính chất lượng nhất hiện nay. Điểm đặc biệt của cửa hàng là cung cấp rất nhiều loại mắt kính: từ cận thị, viễn thị cho đến kính lão, mắt loạn thị, kính thời trang, mắt mổ cườm,…

Top 5 địa chỉ cắt kính cận ở Hải Dương đẹp - chất lượng - giá rẻ

Cửa hàng kính mắt Tràng Tiền Hải Dương

Bạn sẽ rất dễ dàng lựa chọn khi mức giá đa phần đều rẻ, phù hợp với túi tiền. Cửa hàng còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo hành, thay thế miễn phí, nhiệt tình.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thì kính mắt Tràng Tiền Hải Dương cũng tổ chức đo khám thị lực, tư vấn và chăm sóc mắt miễn phí từ các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu.

3. Cửa hàng Kính mắt Á Châu

Á Châu là đơn vị cắt kính cận ở Hải Dương uy tín, chất lượng và có dịch vụ tốt. Doanh nghiệp hoạt động dựa trên cơ sở thiết bị hiện đại, công nghệ, kỹ thuật hàng đầu và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao.

Khi tới với Á Châu, bạn sẽ được đo mắt miễn phí và lựa chọn mẫu kính ưa thích. Mặc dù là kính cận nhưng vẫn thể hiện cá tính và góp phần tạo nên nét đẹp cho bản thân.

Hiện nay tại cửa hàng có rất nhiều mắt kính xịn xò với giá thành rẻ như gọn GM, gọn Selina mới, gọng teen màu sắc, gentle Monster hot hit,…

4. Kính thuốc Hải Dương – đơn vị cắt kính cận ở Hải Dương uy tín

Không chỉ là đơn vị cắt kính uy tín tại Hải Dương mà dịch vụ còn cung cấp kính thuốc, các loại kính thời trang. Dịch vụ và mức giá cực kỳ tốt là điều khiến cửa hàng được nhiều bạn yêu thích.

Top 5 địa chỉ cắt kính cận ở Hải Dương đẹp - chất lượng - giá rẻ

Cắt kính thuốc Hải Dương

Các mẫu kính tại cửa hàng được sản xuất với chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng. Đặc biệt, không chỉ đeo để đảm bảo tầm nhìn, sức khỏe mà còn mang lại kiểu dáng, phong cách đẹp cho bạn.

Tất cả các loại kính đều có khả năng chống tia UV, mẫu mã đa dạng, hot trend và với giá thành rẻ.

5. Trung tâm cắt kính cận ở Hải Dương Vilandio

Nằm trên tuyến đại lộ Hồ Chí Minh, tỉnh Hải Dương, mắt kính Vilandio nổi tiếng với nhiều sản phẩm cao cấp, thời trang và giá rẻ.

Cửa hàng không chỉ có kính cận mà còn có kính viễn thị, kính lão và kính thời trang. Bạn sẽ trở nên cực kỳ sành điệu với các mẫu kính màu sắc, hot trend nhất tại Vilandio.

Trên đây là top 5 cửa hàng cắt kính cận ở Hải Dương chất lượng – uy tín và có mức giá rẻ. Hãy lựa chọn trải nghiệm để có những chiếc kính tốt và hài lòng nhất nhé.

Bài viết liên quan