Học tiếng Anh qua phần mềm đang là xu hướng được các bậc cha mẹ lựa chọn cho con bởi tính tiện lợi và hiệu quả. Dưới đây là top 3 thương hiệu uy tín cung cấp phần mềm học tiếng Anh cho trẻ được đánh giá cao hiện nay, cha mẹ cùng tham khảo.

Alostar thương hiệu phần mềm giúp giỏi tiếng Anh, phát triển tư duy, kỹ năng cho trẻ mầm non

Alostar là thương hiệu phần mềm học tiếng Anh cho bé mầm non được đông đảo phụ huynh Việt tin tưởng lựa chọn. Trong những năm qua, Alostar không ngừng nỗ lực mang đến cho trẻ một môi trường học ngôn ngữ hiện đại chuẩn Mỹ ngay tại nhà, tự hào trở thành thương hiệu phần mềm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh trực tuyến.

Thương hiệu phần mềm có nhiều điểm vượt trội

Đội ngũ chuyên gia giáo dục, tâm lý hàng đầu trong và ngoài nước đã nghiên cứu và xây dựng ứng dụng theo tiêu chuẩn chung của Châu Âu. Đa số các bé học trên Alostar đều có khả năng phát âm chuẩn, tự tin sử dụng tiếng Anh như người bản xứ.

Khung chương trình chuẩn 100% Cambridge

Chương trình tiếng Anh của thương hiệu phần mềm Alostar xây dựng theo khung chuẩn Quốc tế Cambridge; nhằm tập trung phát triển 2 kỹ năng quan trọng nhất là Nghe và Nói tiếng Anh ở độ tuổi mầm non.

Top 3 Thương Hiệu Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Uy Tín Nhất Hiện Nay

Ảnh: Chương trình học hiện đại và bài bản của Alostar

Lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao

Tại Alostar, trẻ được làm quen với tiếng Anh theo lộ trình bài bản, bao gồm 4 cấp độ phù hợp với lứa tuổi, năng lực tiếp nhận của từng trẻ. Sau khi kết thúc chương trình học, trẻ tự tin sử dụng thành thạo hơn 400 mẫu câu giao tiếp hằng ngày, ghi nhớ hơn 3200 từ vựng cơ bản.

Công nghệ hiện đại hỗ trợ trẻ học giao tiếp thành thạo

Nhằm tạo môi trường cho trẻ dễ dàng thực hành giao tiếp hằng ngày, Alostar sử dụng công nghệ Izy Speak giúp phát hiện nếu trẻ phát âm sai, và hướng dẫn trẻ phát âm chuẩn từ đầu kết hợp với công nghệ cuộc gọi ảo Alotalk cho trẻ gọi điện với giáo viên bản xứ và bạn cùng học.

Phát triển toàn diện tư duy, trí thông minh cho trẻ

Không chỉ chú trọng phát triển khả năng ngôn ngữ của trẻ, đây cũng là số ít thương hiệu tích hợp thêm chương trình Toán tư duy Singapore giúp trẻ rèn luyện tư duy, trí thông minh ngay độ tuổi mầm. Đồng thời, trẻ thỏa sức khám phá thế giới xung quanh, trí tò mò cùng với môn Khoa học và môn Xã hội.

Trở thành “Top 10 thương hiệu hàng đầu Alostar 2022”

Nhờ những đóng góp tích cực trong việc mang đến cho hàng triệu trẻ em Việt một giải pháp giúp nắm chắc kiến thức, tạo nền tảng ngôn ngữ vững vàng từ những năm tháng đầu đời. Alostar vinh dự nhận được giải thưởng Top 10 thương hiệu hàng đầu Asean năm 2022 – Giải thưởng ghi nhận, vinh danh các doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng trong nền kinh tế châu Á – Thái Bình Dương.

Thương hiệu được hàng triệu phụ huynh và người nổi tiếng tin dùng

Tính đến thời điểm này, thương hiệu phần mềm Alostar có tới hơn 2 triệu người dùng trên cả nước. Trong đó, có nhiều người nổi tiếng lựa chọn, giới thiệu Alostar là công cụ vô cùng hữu ích giúp ba mẹ đồng hành cùng con học ngôn ngữ như: Gia đình đạo diễn, diễn viên Đức Thịnh – Thanh Thúy, diễn viên Thu Quỳnh, diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm,…

Top 3 Thương Hiệu Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Uy Tín Nhất Hiện Nay

Ảnh: Quét mã QR tải app Alostar miễn phí cho con học tiếng Anh

Alokiddy – Thương hiệu phần mềm học tiếng Anh cho trẻ tiểu học chắc kiến thức, giỏi giao tiếp

Alokiddy là một trong những thương hiệu phần mềm học tiếng Anh cho học sinh tiểu học được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả mang lại. Ra đời từ năm 2014 cho đến nay, Alokiddy đã đồng hành cùng hơn 5 triệu học viên trên toàn quốc chinh phục thành công tiếng Anh.

Đạt nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực giáo dục

Nhờ những ưu điểm vượt trội về chương trình học và công nghệ luyện giao tiếp tiếng Anh hiện đại cho trẻ tiểu học, Alokiddy đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực giáo dục: Giải thưởng thương hiệu dẫn đầu Leading Brand 2016; Top 10 thương hiệu tin cậy sản phẩm uy tín, chất lượng 2020;…

Đơn vị hợp tác uy tín của đài truyền hình VTV7

Năm 2020, thương hiệu phần mềm Alokiddy trở thành đơn vị cố vấn chuyên môn và cung cấp công nghệ chỉnh sửa phát âm cho cuộc thi tài năng nhí tiếng Anh toàn quốc – AloEnglish được phát sóng trên VTV7. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả cả nước khi khơi gợi đam mê học tiếng Anh cho nhiều trẻ em Việt.

Chương trình học được nghiên cứu và xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục hàng đầu

Ứng dụng Alokiddy tích hợp song song 2 chương trình: Tiếng Anh chuẩn quốc tế và Tiếng Anh chuẩn Bộ Giáo dục. Điều này giúp trẻ phát triển các kỹ năng quan trọng Nghe – Nói – Đọc – Viết, đồng thời nắm vững kiến thức và đạt điểm cao trên lớp. Với phương pháp học tập đa dạng, vui chơi, sáng tạo kích thích sự tìm tòi, ham học hỏi của trẻ.

Top 3 Thương Hiệu Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Uy Tín Nhất Hiện Nay

Ảnh: Thương hiệu phần mềm học tiếng Anh hàng đầu cho trẻ tiểu học

Hệ thống bài kiểm tra năng lực

Bài kiểm tra đầu vào và kiểm tra xuyên suốt quá trình học cũng là một điểm cộng của ứng dụng giúp bé chọn chương trình phù hợp với trình độ. Kết quả kiểm tra cũng là thước đo đánh giá hiệu quả học tập cho bố mẹ theo dõi ngay trên ứng dụng.

Tích hợp 2 công nghệ độc quyền và tiên tiến nhất

Sở hữu 2 công nghệ giáo dục hiện đại hàng đầu hiện nay (Izy Speak, Alotalk), Alokiddy giúp trẻ hoàn toàn có đủ điều kiện để thực hành nghe – nói thành thạo mà ba mẹ không phải mất nhiều chi phí cho bé học trung tâm hay thuê giáo viên nước ngoài kèm 1-1.

Top 3 Thương Hiệu Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Uy Tín Nhất Hiện Nay

Ảnh: Quét mã QR tải app Alokiddy miễn phí

Thương hiệu phần mềm tiếng Anh hàng đầu cho học sinh THCS AloWings

AloWings là thương hiệu phần mềm tiếng Anh cho học sinh THCS được sử dụng rộng rãi trên cả nước nhờ mang đến những giá trị to lớn cho giáo dục Việt Nam. AloWings ra đời nhằm khắc phục những hạn chế trong việc học tiếng Anh của đa số học sinh hiện nay, giúp các em nắm chắc kiến thức, thành thạo 4 kỹ năng Nghe – nói – đọc – viết ngay tại nhà.

Top 3 Thương Hiệu Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Uy Tín Nhất Hiện Nay

Ảnh: AloWings mang đến giải pháp chinh phục tiếng Anh hiệu quả nhất cho học sinh THCS

Chất lượng đào tạo của thương hiệu phần mềm AloWings có nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Bao gồm 2 khung chương trình học tiếng Anh chuẩn Quốc tế và tiếng Anh Bộ Giáo dục. Có thêm 2 phần học bổ trợ Phát âm cơ bản và Ngữ pháp cơ bản giúp người học đạt được các mục tiêu khác nhau trong quá trình học tiếng Anh.
  • Công nghệ Izy-speak của AloWings và Công nghệ Alotalk (Luyện nói với Robot) được đánh giá cao bởi tính năng hiện đại, hỗ trợ học sinh tối đa trong việc chỉnh sửa lỗi sai khi phát âm và thực hành kỹ năng nghe – nói hằng ngày.

Trên đây là Top 3 thương hiệu phần mềm học tiếng Anh cho trẻ uy tín, xuyên suốt theo 3 cấp học từ mẫu giáo đến THCS. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo, lựa chọn để đồng hành cùng con trên hành trình chinh phục ngôn ngữ thứ 2 một cách hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan