Cùng với xu hướng phát triển của công nghệ số như hiện nay thì việc thiết kế website du lịch đang dần trở nên cần thiết đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, lữ hành. Một website du lịch không chỉ giải quyết bài toán tìm kiếm khách hàng mà còn giúp các doanh nghiệp khẳng định vị thế thương hiệu của mình trong mắt của khách hàng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về tầm quan trọng và chức năng cần có khi thiết kế website du lịch theo nội dung bài viết dưới đây.

thiết kế website du lịch 1

Tầm quan trọng của một website du lịch, lữ hành

Ngành du lịch đang dần trở lại sau 3 năm đại dịch Covid bùng nổ và hoành hành trên toàn thế giới và các công ty du lịch đang dần trở lại cuộc đua để cung cấp các dịch vụ để phục vụ nhu cầu đi du lịch của người dân cả nước. Tuy nhiên, xu hướng tìm kiếm của người dùng đang ngày càng thay đổi và dịch chuyển từ offline sang online vì vậy đòi hỏi các doanh nghiệp cũng cần phải thay đổi để thích nghi và bắt nhịp xu hướng thị trường.

Doanh nghiệp nào có thể đáp ứng được nhu cầu nhanh chóng, tiện lợi và thoải mái cho khách hàng sẽ chiếm trọn được sự tin tưởng của khách hàng hiện nay. Và một website du lịch lữ hành chính xác là điều mà các doanh nghiệp đang cần để giải quyết vấn đề này. Một trang web du lịch được thiết kế ấn tượng, đặc sắc và nổi bật sẽ là kênh truyền thông của doanh nghiệp để quảng bá văn hóa, thông tin hữu ích về các chuyến đi, dịch vụ bán vé, đặt phòng hay di chuyển từ đó mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, một website du lịch sẽ làm nổi bật lên hình ảnh thương hiệu của công ty du lịch đó với những hình ảnh chất lượng, chuyên nghiệp từ đó tạo ra dấu ấn sâu đậm hơn trong mắt của khách hàng làm tiền đề để phát triển doanh thu hiệu quả cho tổ chức.

thiết kế website du lịch 2

Chức năng cần có khi thiết kế website du lịch

Khi xây dựng một trang web du lịch, mọi người cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố như sau:

Chức năng đặt tour online

Đối với các doanh nghiệp có cung cấp tour du lịch thì đây là chức năng quan trọng bắt buộc phải có khi thiết kế website du lịch. Với chức năng đặt tour online, khách hàng sẽ tiết kiệm công sức, thời gian khi không phải di chuyển đến các điểm bán vé từ đó thu hút được sự quan tâm của khách hàng nhiều hơn. Ngoài ra, cần tích hợp thêm chức năng thanh toán online để tiện hơn cho việc chi trả của khách hàng.

Chức năng tìm kiếm

Chức năng này cho phép người dùng có thể nhanh chóng tìm kiếm thông tin về chuyến bay, chỗ ở, địa điểm ăn uống, kinh nghiệm du lịch theo từ khóa hoặc danh mục được thiết lập sẵn.

Chức năng phân loại

Với chức năng này, các nhà quản trị sẽ dễ dàng hơn trong việc quản lý website và giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin dựa trên các phân loại thông tin như địa điểm du lịch, gói du lịch, khách sạn, phương tiện di chuyển…

Dịch vụ thiết kế website du lịch cao cấp, chuyên nghiệp

Như vậy, với nội dung trên có thấy được rằng việc thiết kế website du lịch mang lại rất nhiều giá trị cho doanh nghiệp từ việc nâng cao hình ảnh thương hiệu đến gia tăng chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Một câu hỏi đặt ra bây giờ là trên thị trường có rất nhièu đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website du lịch thì đơn vị nào tốt nhất hiện nay? Câu trả lời mà chúng tôi đưa ra đó chính là Bizfly Website.

Bizfly Website là dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, chuyên nghiệp, cao cấp và trọn gói cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay trên thị trường có thể đáp ứng mọi nhu cầu theo lĩnh vực cho khách hàng. Thiết kế website du lịch tại Bizfly Website, doanh nghiệp sẽ được trải qua quy trình thiết kế chuyên nghiệp với 7 bước từ nhận nhu cầu, tư vấn thiết kế, báo giá, thiết kế giao diện cho đến bàn giao code cho khách hàng…

Bên cạnh đó, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Bizfly Website còn sở hữu đội ngũ chuyên gia với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lập trình và thiết kế web có thể tạo ra các website với giao diện nổi bật, ấn tượng phù hợp với mọi doanh nghiệp. Đặc biệt, Bizfly Website còn nằm trong nhóm các công cụ phục vụ chuyển đổi số cho doanh nghiệp bao gồm chatbot, CRM và Email Marketing cho doanh nghiệp triển khai hoạt động bán hàng hiệu quả hơn.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website trọn gói cho doanh nghiệp Bizfly Website, mọi người có thể tìm hiểu thêm tại đây: https://bizfly.vn/giai-phap/bizfly-website.html

Nguồn tham khảo thông tin: “Thiết kế website du lịch, tour du lịch, lữ hành nổi bật và ấn tượng” – Bizfly.vn

Bài viết liên quan