Among Us là game online với hàng chục triệu người tham gia trên toàn thế giới. Nhà phát hành Innersloth sáng tạo ra nội dung game vô cùng hấp dẫn khi người chơi có thể là kẻ sát nhân cũng có thể là nạn nhân. Người chơi sẽ bước lên con tàu vũ trụ bay ra ngoài trái đất, có kẻ xấu đã xâm nhập và người đó có thể là bạn hoặc một người chơi khác.

Tải Game Among Us MOD Mở Khóa, Auto Impostor, Full Đồ, Auto Sói

Giới thiệu game Among Us

Con người luôn khát khao tìm kiếm những điều bí ẩn ở ngoài vũ trụ rộng lớn. Một đoàn bao gồm những nhà nghiên cứu giỏi nhất bước lên con tàu, hành trình thám hiểm bắt đầu. Trong số những người đang có mặt trên con tàu sẽ có một kẻ xấu, hắn sẽ tiêu diệt toàn bộ những nhà nghiên cứu. Một trong số những người chơi sẽ ngẫu nhiên là kẻ xấu đó, có thể là bạn và cũng có thể là một người khác.

>>> Trải nghiệm phiên bản Minecraft hack full tiền tiếng việt!

Tải Game Among Us MOD Mở Khóa, Auto Impostor, Full Đồ, Auto Sói

Nếu chẳng may bạn sẽ được chọn là kẻ sát nhân IMPOSTOR, hãy cố gắng tiến đến gần con mồi và ấn nút KILL để hạ gục họ. Nên nhớ rằng lúc này bạn phải cố gắng làm mọi người phân tác và đi lẻ để chúng ta dễ dàng trừ khử từng người một. Tuy nhiên bạn không phải xẻ xấu, hãy cố gắng bảo vệ bản thân mình và nhanh chóng tìm ra hắn rồi cùng nhau hợp sức với các người chơi khác tiêu diệt kẻ xấu nhanh chóng.

Tải Game Among Us MOD Mở Khóa, Auto Impostor, Full Đồ, Auto Sói

Cách tìm ra kẻ xấu IMPOSTOR trong game Among Us

Đây là một trò chơi thể loại hành động cực kì thú vị khi người chơi phải vận dụng thêm trí thông minh. Nếu bạn không phải tên sát nhân hãy cùng tất cả người chơi quy tụ tại phòng trò chuyện. Hãy sử dụng các vật phẩm trong phòng và cùng nhau thảo luận đưa ra phân tích để nhanh chóng tìm ra hắn. Nếu như bạn và những người chơi khác không thể tìm ra hắn thì chắc chắn lần lượt từng người chơi sẽ bị sát hại và hành trình chấm dứt tại đây.

Tải Game Among Us MOD Mở Khóa, Auto Impostor, Full Đồ, Auto Sói

Tải Among Us Hack Full Đồ Việt Hoá mới nhất 2022

Không gay cấn như những game hành động thiên về việc đánh nhau đây được xem là một trò chơi nhẹ nhàng hơn nhưng lại khá hồi hộp và đau tim. Bước chân lên con thuyền đi ra ngoài trái đất và phải tự bảo vệ bản thân mình trước tên sát nhân máu lạnh. Nếu đen đủi chính bạn sẽ trở thành kẻ xấu và 180 độ hãy trở thành một con người xảo quyệt đầy mưu mô để có thể hoàn thành nhiệm vụ. Dù ở trong hoàn cảnh nào đi nữa thì dùng bản Among Us Hack vẫn đem lại nhiều lợi thế cho người chơi.

Bài viết liên quan