Nói sơ qua khái niệm khi sản xuất tvc quảng cáo ở đây chính là tạo ra những đoạn video clip ngắn, giới thiệu. Tất cả nhằm làm nổi bật những sản phẩm, ý tưởng mà doanh nghiệp đưa ra để đánh vào tâm lý khách hàng nhằm tiêu thụ được sản phẩm hay giới thiệu về doanh nghiệp. Vậy trong quá trình sản xuất các tvc quảng cáo đó cần có những lưu ý nào? Hãy cùng Top Google tìm hiểu nhé!.

Sản Xuất TVC Quảng Cáo Và Những Lưu Ý Không Được Bỏ Qua

Tvc quảng cáo là một mảng marketing trọng yếu

Dễ hiểu và không dài dòng

Yêu cầu tối thiểu khi sản xuất những đoạn quảng cáo như thế này thì tiêu chí đặt ra đầu tiên luôn là dễ hiểu, sau đó là không quá dài dòng. Bạn hãy thử đặt mình vào người xem, khi đang xem dỡ một thước phim nào đó và bị quảng cáo chen ngang. Lúc này, một quảng cáo hấp dẫn, có thời lượng ngắn và đánh động được tâm lý người xem thì sẽ phần nào xoa dịu bớt “cơn cụt hứng” của họ.

Đúng trọng tâm và đúng đối tượng

Khi sản xuất tvc quảng cáo, nhà sản xuất phải đưa ra đối tượng chính xác muốn truyền đạt để đánh đúng nhu cầu và nội tâm của khách hàng mục tiêu hướng đến.

Nếu đối tượng là trẻ em thì doanh nghiệp có thể chèn quảng cáo sau các phim hoạt hình hoặc các chương trình dành cho trẻ em. Nếu đối tượng là trung niên có thể chèn sau các loạt phim ngôn tình hoặc các gameshow hấp dẫn cùng lứa tuổi.

Quảng cáo phải có nội dung, ý tưởng rõ ràng để phù hợp với thời gian dàn trải của video clip quảng cáo, tránh dài dòng lan man sẽ làm người xem khó chịu.

Sản Xuất TVC Quảng Cáo Và Những Lưu Ý Không Được Bỏ Qua

Nên chú ý đến đối tượng quảng cáo, nhất là trẻ em

Cần có những điểm nhấn riêng biệt

Sản xuất tvc phải có những điểm nhấn riêng, khác biệt, tránh cùng ý tưởng dễ bị pha trộn với những quảng cáo cùng dòng sản phẩm khác. Do đó, cần một điểm nhấn riêng để tránh bị “một màu” và thu hút người xem, tạo ấn tượng hơn.

Có tính chân thực và chính xác nhất

Khi làm tvc quảng cáo thì đây chính là yếu tố quan trọng nhất để níu giữ người xem-khách hàng. Nếu sản phẩm trong các quảng cáo có độ chân thực cao, khi khách hàng dùng thử có độ chính xác đúng như trong quảng cáo thì việc họ sử dụng các sản phẩm sau này là điều chắc chắn. Điều đó rất quan trọng cho các doanh nghiệp khi vừa mới kinh doanh, do đó hãy nhớ phải chân thực nhất có thể trong khi sản xuất tvc quảng cáo.

Sản Xuất TVC Quảng Cáo Và Những Lưu Ý Không Được Bỏ Qua

Nên dùng những sản phẩm chân thực nhất

Trên đây là tất cả những lưu ý có thể để tâm đến khi bạn muốn sản xuất tvc quảng cáo “đạt chuẩn” thu hút khách hàng nhất. Hi vọng bài viết hữu ích dành cho những ai đang muốn tìm hiểu về cách làm phim quảng cáo đúng chuẩn.

Bài viết liên quan