Bạn muốn “Crack Win 10” hay “Active Win 10” để sử dụng hệ điều hành Windows 10 bản quyền miễn phí? Đây là nhu cầu được rất nhiều quý độc giả quan tâm và tìm kiếm trên mạng internet hiện nay. Vậy nên trong bài viết này, TopGoogle.com.vn xin được chia sẻ đến bạn đọc KMSPico 11 – Phần mềm crack giúp Active Windows 10 miễn phí tốt nhất và nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

KMSPico 11 – Phần mềm Crack giúp Active Win 10 Tốt Nhất 2021

Phần mềm KMSPico là gì?

KMSPico – là một công cụ có thể can thiệp vào hệ thống của hệ điều hành Windows 10 hay Microsoft Office giúp bạn có thể nhanh chóng “bẻ khóa” và sử dụng bản quyền miễn phí. Phiên bản KMSPico 11 là phiên bản mới nhất hiện nay, cải tiến mạnh mẽ hơn so với phiên bản 10.2.0 trước đây.

Phần mềm KMSPico 11 có 2 nhiệm vụ chính là:

 • Crack Windows: Giúp kích hoạt bản quyền hệ điều hành Windows.
 • Crack Microsoft Office: Giúp kích hoạt bản quyền bộ công cụ Microsoft Office.

Tất nhiên nó hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng. Tuy nhiên đây chỉnh là giải pháp nhất thời để bạn có thể sử dụng Windows hay MS Office full tính năng bản quyền tại Việt Nam nếu như chưa có điều kiện.

Tham khảo thêm: Active Win 10 bản quyền Vĩnh Viễn bằng CMD không phải Crack

Tính năng nổi bật KMSPico mà bạn nên biết

Kích hoạt các sản phẩm Windows và Office

 • Khi bạn cài đặt và sử dụng phần mềm này, sau đó nó kích hoạt Windows của bạn và các sản phẩm văn phòng khác. Nó sẽ hỗ trợ việc nâng cấp Windows , dịch vụ và các cập nhật khác.

Kích hoạt suốt đời

 • Bạn có thể sử dụng Windows hoặc văn phòng suốt đời với các tính năng được kích hoạt đầy đủ. Đó là một thời gian không giới hạn, không có khoảng thời gian dùng thử cho KMSpico như các phần mềm khác. Nói cách khác, bạn có thể gọi nó là một giải pháp suốt đời.

Không có gian lận hoặc phát hiện vấn đề

 • Nhóm phát triển của KMSpico đã đưa ra các tính năng như vậy trong đó mà máy chủ của Microsoft không thể phát hiện ra nó. Nhóm nhà phát triển của nó cập nhật thông tin đó để giữ chân chính hãng. Nó làm cho một máy chủ mới trên máy tính của bạn kích hoạt Windows hoặc văn phòng của bạn theo máy chủ đó.
KMSPico 11 – Phần mềm Crack giúp Active Win 10 Tốt Nhất 2021
KMSPico không chỉ giúp Active Windows 10 mà còn kích hoạt bản quyền cho MS Office nữa đấy!

Hệ điều hành 32-Bit và 64bit

 • Nó được hỗ trợ bởi 32-bit và một hệ điều hành 64-bit như MS Windows 7, MS Windows 8, MS Windows 8.1, MS Windows 10. Tuy nhiên nó không được hỗ trợ trên Window XP và các phiên bản dưới.

Vô hại và sạch sẽ

 • Khi bạn tải phần mềm từ bất kỳ nguồn nào thì một số phần mềm có chứa vi-rút và phần mềm độc hại trong đó. Nhưng KMSpico bảo đảm với bạn rằng không có phần mềm độc hại hoặc vi rút trong công cụ.

Không cần phải thành thạo máy tính

 • Bạn không cần đào tạo hoặc kiến ​​thức xác thực để chạy phần mềm này. Bạn chỉ cần nhấp vào nút Active để kích hoạt sản phẩm của bạn. Sau khi nhấp vào nút, một số quy trình sẽ chạy ẩn và kích hoạt sản phẩm của bạn sau vài phút. Bạn nhận được thông báo sau khi kích hoạt thành công.

Hoàn toàn miễn phí

 • KMS Pico là miễn phí, và không có thêm phí cho việc kích hoạt Windows . Nó cung cấp cho bạn sự hỗ trợ suốt đời. Bạn có thể tận hưởng nhiều tính năng miễn phí của nó.

Download phần mềm crack KMSPico Miễn Phí

Để tải được phần mềm crack KMSPico 11 về máy tính bạn hãy “Click” vào link “DOWNLOAD PHẦN MÊM” ở bên dưới đây:

DOWNLOAD PHẦN MỀM

Hướng dẫn Crack Windows 10 bằng phần mềm KMSPico 11

Để có thể Acitve thành công bản quyền hãy thực hiện theo các bước “Crack Win 10” như sau:

KMSPico không chỉ giúp Active Windows 10 mà còn kích hoạt bản quyền cho MS Office nữa đấy!

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tắt tất cả các tường lửa và phần mềm chống vi-rút.
 • Bước 2: Sau khi tải hoàn tất, hãy bắt đầu với việc cài đặt hệ thống của bạn và sau khi cài đặt, hãy nhấn vào thư mục bạn muốn cài đặt.
 • Bước 3: Chạm vào ứng dụng Setup.exe và KMS thực thi.
 • Bước 4: Bạn sẽ có thể xem các cửa sổ mới bật lên. Chạm vào nút ấn màu đỏ.
 • Bước 5: Sau khi hoàn thành, bạn sẽ ký với một cửa sổ bật lên khác và nó sẽ cho biết ứng dụng của bạn được kích hoạt thành công.
 • Bước 6: Đó là tất cả, giờ đây bạn là người dùng hợp pháp chính hãng của tất cả các sản phẩm và tính năng của Microsoft mà không phải trả bất kỳ đồng nào.

KMSPico 11 là một phần mềm crack mạnh mẽ nhất hiện nay có thể kích hoạt được bản quyền windows 7, 8, 10 và các phiên bản Microft Office 2010, 2013, 2016 thành công. Hi vọng có thể giúp ích cho bạn khi muốn cài đặt và sử dụng hệ điều hành Windows 10 cũng như bộ công cụ Microsoft Office miễn phí.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *