Nhìn các cao thủ chơi bắn cá đổi thưởng thắng được bộn tiền lớn chắc chắn anh em sẽ thấy ngưỡng mộ và ao ước mình cũng làm được? Thế nhưng, bản thân vừa mới chân ướt chân ráo tham gia bắn cá nên chưa có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm săn cá chuẩn? Vậy, mời anh em theo dõi ngay nội dung bài viết sau để chúng tôi gợi ý một vài mẹo game bắn cá bách chiến bách thắng từ các cao lão làng.

Kinh nghiệm chơi game bắn cá bách chiến bách thắng

Kinh nghiệm chơi game bắn cá bách chiến bách thắng

Nắm chắc quy luật và xác suất game bắn cá đổi thưởng

Nhìn chung, bắn cá ăn tiền có cách chơi đơn giản, dễ hiểu và có giá trị giải thưởng lớn. Song trước khi nghĩ đến bắn cá thắng, người chơi bắt buộc phải nắm chắc quy luật và xác suất thắng của tựa game này.

Cụ thể, anh em hãy nắm kỹ các loại cá, thời gian tiêu diệt cá, số lượng xu mua đá có tại cổng game. Mặt khác, trước khi chơi, anh em nên nghiên cứu thêm thị trưởng bắn cá về: Luật chơi, cách bắn cá, luyện tập chăm chỉ. Áp dụng linh hoạt các kỹ thuật chơi bắn cá từ các lão làng chia sẻ. Đảm bảo khả năng thắng game của người chơi sẽ cao hơn so với thông thường.

Chiến thuật bắn cá ria hiệu quả

Tâm lý chung của đại đa số người chơi mới là ngắm bắn cá lớn để thu về thật nhiều đồng xu. Thế nhưng, đây là quyết định thiếu chính xác với người non kinh nghiệm. Trừ phi số lượng đồng xu của người chơi lớn mới có thể bắt được cá to. Nếu làm phép tính chi tiết, liệu anh em có đảm bảo được số lượng xu thu về lớn hơn xu bỏ ra?

Thay vào đó, anh em nên áp dụng chiến thuật bắn cá chơi ria. Vừ tiết kiệm được số lượng đạn bắn ra vừa tăng được tỷ lệ thắng cuộc cao. Cách thức thực hiện cụ thể như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, người chơi hãy xoay nòng súng để bắn liên tục xung quanh bàn cá.
  • Bước 2: Tiếp theo, người chơi sẽ bắn từng viên đạn rải đều về các hướng. Tỷ lệ cá dính một viên đạn rất cao so với chiến thuật bắn ồ ạt. Lưu ý, với những chú cá có kích thước lớn hơn, anh em hãy bắn liên tục từ 2 đến 3 viên. Cá nhỏ đảm bảo sẽ chết, tỷ lệ cá lớn bị trúng đạn cũng cao hơn thay vì sử dụng cả 10 viên đạn để tập trung bắn chế cá lớn.

Kinh nghiệm chơi game bắn cá bách chiến bách thắng

Anh em nên áp dụng chiến thuật bắn cá chơi ria

Áp dụng chiến thuật bắn tăng đạn trong bắn cá đổi thưởng

Thêm một chiến thuật bắn cá ăn tiền cực chuẩn được đông đảo người chơi áp dụng. Đó chính là bắn tăng đạn trong mỗi lần thực hiện. Ví dụ, anh em chọn bắn 9 con cá với mỗi con bắn một viên đạn. Con số này sẽ được tăng dần đều ên từ 1-2-3-4…100.

Đến khi người chơi bắn đến số lượng viên đạn thứ 100, đồng nghĩa với việc anh em sẽ mất 558 điểm. Cá chết cùng lúc sẽ thu về số điểm là 1000 điểm. Lúc này, người chơi sẽ có lãi dù cá chết ở vị trí viên đạn bao nhiêu. Với cách bắn cá này, anh em chỉ cần nhanh tay và tăng số đạn lên sao cho phù hợp với lúc đang bắn số xu thu về sẽ được nhiều.

Áp dụng chiến thuật bắn cá băng bi

Chiến thuật bắn băng bi là cách bắn cá được nhiều cao thủ yêu thích áp dụng. Cụ thể, người chơi sẽ tăng số lượng đạn bắn vào một chú cá cùng lúc. Anh em bắn đạn vào tường, viên đạn đó ngay lập tức sẽ dội vào chú cá.

Trong khi đó, viên đạn chưa đến con cá, anh em hãy bắn thêm các viên đạn ở vị trí trực diện. Thời điểm này, 2 dòng đạn sẽ được bắn vào con mồi cùng lúc. Tỷ lệ cá chết sẽ cao hơn so với thông thường. Mẹo bắn cá băng bi này tùy chiếm nhiều đạn hơn so với cách khác. Thế nhưng, khi tranh chấp cá với người khác, đây lại là chiến thuật hiệu quả cao.

Kinh nghiệm chơi game bắn cá bách chiến bách thắng

Chiến thuật bắn băng bi là cách bắn cá được nhiều cao thủ yêu thích áp dụng

Chiến thuật game bắn cá ăn tiền theo đàn và đơn lẻ

Nếu cá bơi đơn lẻ, người chơi hãy sử dụng đạn 2 xu vì đạn này không có độ lan. Có thể tiêu diệt nhanh gọn 1 chú cá lớn hiệu quả. Còn đối với các chú cá tầm trung, người chơi hãy dùng đạn 2 xu để bắn liên tục vào con mồi đến khi chúng chết.

Trong trường hợp bắn cùng lúc từ 3 đến 5 viên đạn song cá vẫn không chết. Anh em hãy tỉnh táo để dừng việc này lại bởi cá đã bơi đi vị trí khác khá xa. Nếu anh em bắn nữa sẽ khiến bản thân phung phí đạn.

Đối với cá bơi theo bầy đàn, anh em hãy dùng 4 đến 5 xu để bắn. Cụ thể, nếu thấy đàn cá to từ 4-5 con, anh em hãy tập trung vào ngắm bắn vào giữa đàn. Đàn cá ngắm bắn càng đông, người chơi càng kiếm được nhiều tiền xu. Trong trường hợp có đàn cá bơi qua, sẽ có theo 1 con cá to bơi xung quanh cản đường bắn. Anh em nên tỉnh táo chờ đợi để bắn sao cho hợp lý nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ tiếp thêm cho anh em sự tự tin trong quá trình đánh game bắn cá đổi thưởng sắp tới. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể để anh em áp dụng cho mình chiến thuật phù hợp nhất.

Bài viết liên quan