Khi kiểm tra tình trạng đơn hàng đã đặt trên Shopee, nhiều người vẫn thường thấy dòng chữ “Đơn hàng đã đến khi BN Hub”. Tuy nhiên hầu hết chúng ta không biết kho BN Hub ở đâu và hàng hóa từ kho BN Hub bao lâu thì có thể nhận được. Hiểu được những thắc mắc của khách hàng, bài viết hôm nay của Top Google sẽ giúp bạn tìm hiểu tất tần tật thông tin về kho BN Hub.

Kho BN Hub ở đâu?

Được biết, BN Hub hiện đang là kho tổng của Best Express – một trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa giá rẻ phổ biến nhất hiện nay. Tổng kho của Best Express hiện được đặt tại Từ Sơn, thuộc tỉnh Bắc Ninh.

Bạn có biết kho BN Hub ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Kho BN Hub ở Từ Sơn

Theo đó, mọi đơn hàng ở khu vực miền Bắc trước khi được chuyển đến những tỉnh thành khác đều phải vận chuyển qua kho này. Vì vậy, nếu đã đặt hàng lâu ngày mà vẫn chưa nhận được thì hãy tra cứu qua ứng dụng của Express để biết đơn hàng của mình đang ở đâu.

Một số khách hàng ở khu vực Bắc Ninh cũng thường thắc mắc không biết có thể tự mình đến lấy hàng ở kho BN Hub hay không. Câu trả lời dành cho bạn trong trường hợp này là không. Hiện nay, Best Express không hỗ trợ khách hàng đến tổng kho BN Hub nhận đơn mà bạn bắt buộc phải đợi nhân viên giao hàng của đơn vị liên hệ giao hàng trong thời gian ngắn nhất.

Bao lâu thì nhận được đơn hàng từ kho BN Hub?

Bên cạnh chủ đề kho BN Hub ở đâu thì mọi người cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho câu hỏi đơn hàng ở kho BN Hub sẽ được giao trong bao lâu. Thực tế, vì đây là tổng kho của một đơn vị vận chuyển nên số lượng hàng hóa ở đây là rất nhiều. Quá trình phân loại, xuất kho để đưa các đơn về kho nhỏ cũng không thể diễn ra nhanh chóng như những kho hàng khác. Chính vì vậy, việc nhận được hàng trong 1 – 2 ngày gần như là không thể.

Thông thường, hàng hóa sau khi được chuyển đến kho BN Hub sẽ mất từ 3 đến 5 ngày mới có thể được giao đến tay khách hàng. Lẽ dĩ nhiên, thời gian cụ thể còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như số lượng hàng hóa, khoảng cách địa lý,… Thậm chí trong thời gian gần đây, do ảnh hưởng của dịch bệnh ở khắp cả nước, thời gian vận chuyển hàng hóa từ BN Hub đến các kho nhỏ khác có thể lên đến 7 – 10 ngày.

Bạn có biết kho BN Hub ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Khách hàng sẽ nhận đơn trong 3 – 5 ngày

Quy trình vận chuyển hàng hóa qua kho BN Hub

Thực tế, rất nhiều đơn hàng đặt trên Shopee và đặt trực tiếp tại chủ shop được vận chuyển bởi Best Express. Vì vậy, quy trình vận chuyển hàng qua kho BN Hub cũng được không ít người quan tâm. Như đã đề cập ở trên, tất cả đơn hàng thuộc khu vực miền Bắc đều phải được vận chuyển qua kho BN Hub. Quy trình cụ thể như sau:

  • Bước 1: Sau khi nhận được thông tin đơn hàng, nhân viên của Best Express sẽ liên hệ với chủ shop để lấy đơn.

  • Bước 2: Đơn hàng được chuyển đến kho Best Express gần nhất để tổng hợp và gửi đến tổng kho BN Hub.

  • Bước 3: Nhân viên tại kho BN Hub sắp xếp, phân loại để gửi đơn về kho gần với địa chỉ người nhận nhất.

  • Bước 4: Giao hàng.

Bạn có biết kho BN Hub ở đâu? Bao lâu thì nhận được hàng?

Quy trình vận chuyển của Best Express

Trên đây là toàn bộ giải đáp của chúng tôi liên quan đến vấn đề kho BN Hub ở đâu?. Có thể thấy hiện nay, Best Express đang là một trong những đơn vị vận chuyển nhanh uy tín được nhiều shop online lựa chọn làm đối tác. Vì vậy, khách hàng đừng quên tìm hiểu, cập nhật thông tin để có thể theo dõi tình trạng đơn hàng chi tiết.

Bài viết liên quan