Năm ngoái, tập đoàn Apple đã tung ra chiếc smartphone iPhone 14 bản tiêu chuẩn màu đen như mọi năm và năm nay cũng không ngoại lệ khi chuẩn bị trình làng iPhone 15 đen. Vậy phiên bản iPhone 15 đen khi nào ra mắt, giá dự kiến bao nhiêu cũng như có nâng cấp gì mới? Hãy cùng theo dõi cập nhật tóm tắt từ trang web newphone15. com trong bài viết sau.

1. 3 dự đoán mới nhất về iPhone 15 đen

1.1. Thời gian ra mắt iPhone 15 đen

Theo nguồn tin newphone15.com, Apple dự kiến ra mắt iPhone 15 (bao gồm cả phiên bản iPhone 15 đen) vào ngày 12/09 hoặc 13/09/2023 dựa vào dữ liệu ngày ra mắt sản phẩm của bản tiền nhiệm.

1.2. Giá thành của iPhone 15 đen 

Tuy chưa có mức giá chính thức, iPhone 15 màu đen được dự đoán có giá thành cao hơn so với bản tiền nhiệm. Dự đoán này được đưa ra dựa trên tiêu chí về chi phí sản xuất, sự cạnh tranh cũng như chiến lược kinh doanh của nhà Táo. Từ thông tin newphone15.com tìm hiểu, giá thành của iPhone 15 thay đổi tuỳ vào dung lượng lưu trữ, dao động từ $799 – $999.

1.3. Cổng sạc USB Type-C của iPhone 15 đen

Khi rò rỉ thông tin nâng cấp cổng sạc, fan nhà Táo đã tò mò các mẫu điện thoại mới như iPhone 15 tiêu chuẩn và iPhone 15 Plus có thay đổi bộ sạc không? iPhone 15 Pro Max và iPhone 15 Pro dùng sạc gì? Do quy định thiết bị điện tử của liên minh châu Âu, dự đoán Apple sẽ thay đổi cổng USB Type-C cho iPhone 15. Cổng Type-C vừa có chức năng sạc vừa giúp truyền dữ liệu qua lại trên thiết bị của Apple. Tuy nhiên, cổng sẽ được tích hợp chip xác minh và chỉ dây sạc đạt tiêu chuẩn MFi mới sử dụng được.

iPhone 15 đen khi nào ra mắt? Giá bao nhiêu? Có trang bị gì mới?

Apple sẽ thay đổi cổng sạc USB Type-C cho iPhone 15

2. newphone15.com – website cung cấp thông tin về Series iPhone 15

Website newphone15.com là nơi cung cấp tin tức đáng tin cậy về iPhone 15, giúp bạn nắm bắt thông tin rõ ràng cùng hình ảnh rò rỉ đẹp mắt của sản phẩm. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm dữ liệu liên quan về dòng iPhone mới sắp trình làng này như thông số, thiết kế, màu sắc,… Tin tức ở website này được đảm bảo về độ đa dạng cũng như chính xác nhất, cập nhật nhanh nhất.

Bên cạnh đó, newphone15.com còn giúp iFan thoả mãn khi được tìm hiểu rõ ràng giá thành dự kiến, hỗ trợ trong việc quyết định đầu tư dòng điện thoại mới này. Ngoài ra, fan nhà Táo còn được cập nhật thông tin so sánh của iPhone 15 và bản tiền nhiệm, hiểu hơn việc bản mới có trang bị nâng cấp thế nào, có cải tiến đáng mong chờ nào không.

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ về thời gian ra mắt, giá thành cũng như trang bị nâng cấp của iPhone 15 đen. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin về siêu phẩm iPhone mới này, hãy liên hệ với website newphone15.com để được giải đáp thắc mắc.

Bài viết liên quan