“Giấy phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?” là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Nếu bạn đang thắc mắc câu hỏi này hãy cùng chúng tôi điểm qua chi tiết ngay dưới đây. Phế liệu Thịnh Phát với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường chuyên thu mua phế liệu cam kết sẽ mang đến cho bạn giá thu mua cao cùng đa dạng lợi ích tuyệt vời nhất.

Giấy phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Giấy phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Thịnh Phát nhận thu mua giấy phế liệu với giá cao

Để nắm bắt chính xác giấy phế liệu bao nhiêu tiền 1kg bạn cần xác định được những loại giấy phế liệu đơn vị chúng tôi nhận mua. Theo đó, bạn có thể điểm qua 3 nhóm chính dưới đây để nắm bắt:

Giấy carton

Giấy carton hiện được đơn vị chia làm 3 loại chính là loại 1, loại 2 và loại 3. Giá sản phẩm cũng phụ thuộc vào từng loại giấy cụ thể. Đối với giấy carton loại 1 thường được cấu tạo dày dặn từ 2 đến 5 lớp. Loại giấy này không lẫn tạp chất nên có giá cao. Đối với giấy loại 2 có lẫn ít tạp chất nên được thu mua với giá bình dân. Đối với giấy carton loại 3 lẫn nhiều tạp chất sẽ có giá rẻ hơn hai loại trên.

Giấy báo

Giấy báo là sản phẩm có gia thu mua tương đối cao. Bạn khi bán sản phẩm sẽ nhận được mức giá vô cùng ưu đãi. Theo đó, bạn khi có nhu cầu bán giấy báo hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Giấy photo

Dòng giấy này thường được dùng cho văn phòng. Giấy này được bán với mức giá cao nhất trong các loại giấy phế liệu.Vì vậy, bạn khi có nhu cầu bán giấy photo hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ.

Giấy phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Nếu bạn đang thắc mắc giấy phế liệu bao nhiêu tiền 1kg, hãy cùng Phế liệu Thịnh Phát chúng tôi điểm qua bảng giá chi tiết ngay dưới đây:

  • Đối với giấy carton phế liệu có giá 5.000 VNĐ đến 13.000 VNĐ mỗi kg.

  • Đối với giấy báo phế liệu có giá 13.000 VNĐ mỗi kg.

  • Đối với giấy photo phế liệu có giá 13.000 VNĐ mỗi kg.

Lưu ý rằng, mức giá giấy phế liệu có thể thay đổi theo thời gian và loại giấy. Nếu bạn có nhu cầu cập nhật giá phế liệu hãy liên hệ với mua phế liệu Thịnh Phát để được hỗ trợ.

Tại sao nên bán phế liệu cho Thịnh Phát chúng tôi?

Giấy phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Đơn vị chúng tôi mua phế liệu giá cao

Bạn vừa nắm bắt được câu trả lời cho thắc mắc giấy phế liệu bao nhiêu tiền 1kg. Nếu bạn có nhu cầu bán giấy phế liệu hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất. Bởi, đơn vị đáp ứng được các tiêu chí sau đây:

Thu mua giá giấy phế liệu cao

Phế liệu Thịnh Phát đưa ra giá giấy phế liệu cạnh tranh hợp lý trên thị trường. Bạn có thể so sánh giá sản phẩm do đơn vị cung cấp cùng với mức giá của các đơn vị khác đặt ra để nắm bắt. Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với mức giá thu mua giấy phế liệu do đơn vị chúng tôi.

Đến với đơn vị chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời nhất. Bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt về giá. Với mức giá thu mua phế liệu cao, đơn vị sẽ giúp bạn thu lợi nhuận cao hơn.

Thịnh Phát nhận mua không giới hạn giấy phế liệu

Thịnh Phát hỗ trợ bạn thu mua không giới hạn số lượng giấy phế liệu. Dù bạn có nhu cầu bán chỉ 1kg hay đến hàng tấn đơn vị chúng tôi đều hỗ trợ mua hàng. Bạn luôn đảm bảo được quyền lợi của mình khi tìm đến đơn vị chúng tôi bán giấy phế liệu. Đơn vị cam kết thu mua tất tần tật mọi phế liệu bạn cần bán.

Giấy phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Đơn vị mua không giới hạn số lượng phế liệu bạn bán

Đơn vị hỗ trợ bạn 24/24

Dù bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu bán phế liệu hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi. Nhân viên đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.

Đội ngũ nhân viên của đơn vị luôn nhiệt tình, vui vẻ và coi trọng khách hàng. Bạn tuyệt đối tránh được tình trạng ép giá khi bán phế liệu cho đơn vị chúng tôi.

Đơn vị đưa ra bảng giá chi tiết

Thịnh Phát chúng tôi luôn cam kết đưa ra bảng giá chi tiết khi thu mua phế liệu. Bạn hoàn toàn tránh được những gian lận khi cung cấp giấy phế liệu cho đơn vị chúng tôi. Đặc biệt hơn, đơn vị chúng tôi luôn đưa ra bảng giá chi tiết cho từng sản phẩm. Bạn có thể dựa vào bảng giá để xác định được giấy phế liệu bao nhiêu tiền 1kg.

Phế liệu Thịnh Phát là địa chỉ chuyên thu mua phế liệu được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đơn vị đã kết nối được với các đơn vị giải quyết phế liệu trên thị trường. Do đó, bạn hoàn toàn an tâm khi chọn tìm đến đơn vị bán phế liệu.

Giấy phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?

Đơn vị cam kết mang đến nhiều lợi ích cho bạn

Những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi “Giấy phế liệu bao nhiêu tiền 1kg?”. Bạn khi có nhu cầu cung cấp giấy phế liệu hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi. Đơn vị chúng tôi cam kết mang đến cho bạn mức giá ưu đãi nhất. Đồng thời, đơn vị chúng tôi còn thu mua không giới hạn số lượng phế liệu và thu mua trong thời gian nhanh chóng. Vì vậy, nếu có nhu cầu bán phế liệu bạn hãy liên hệ với đơn vị Phế Liệu Thịnh Phát chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY MUA PHẾ LIỆU THỊNH PHÁT

  • Địa chỉ : 347 Phú Lợi, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương – Điện thoại : 0907 824 888
  • Chi nhánh HCM : Quốc lộ 1A, Q. Thủ Đức, TP. HCM – Điện thoại : 0907 824 888
  • Chi Nhánh Biên Hòa : 40 Nguyễn Ái Quốc, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai – Điện thoại : 0907 824 888
  • Chi Nhánh Đà Nẵng : 12 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng – Điện thoại : 0988 922 622
  • Chi Nhánh Hà Nội : 68 Lương Yên, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điện thoại : 0988 115 552
  • Website: https://muaphelieuthinhphat.com/
  • Email : Muaphelieu.88@gmail.com
Bài viết liên quan