Formula 4 là dòng thực phẩm chức năng nổi danh trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, có rất nhiều thông tin cho rằng formula 4 lừa đảo. Bạn cần có một đánh giá chân thực, khách quan để an tâm hơn nếu muốn sử dụng sản phẩm này.

Formula 4 là sản phẩm gì? Vì sao nói formula 4 lừa đảo?

Formula 4 M.V.N.M là dòng thực phẩm chức năng có nhiều lợi ích cho sức khỏe đến từ Nga. Sản phẩm được công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Siberian Heath nhập khẩu và phân phối ở nước ta.

Có phải formula 4 lừa đảo người dùng hay không?

Formula 4 công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Siberian Heath nhập khẩu và phân phối 

Sở dĩ, sản phẩm formula 4 bị cho là lừa đảo vì công ty Siberian Health hiện đang hoạt động dưới hình thức đa cấp. Bởi hình thức kinh doanh này đang nhận được một số đánh giá xấu từ người dùng trong nước và quốc tế. Thế nhưng, trước khi nhận định formula 4 lừa đảo thì cần tìm hiểu các yếu tố xác định lừa đảo rõ ràng, chi tiết.

Thông tin công ty Siberian Health cung cấp Formula 4

Công ty Siberian Health được thành lập từ năm 1996. Công ty phát triển và hiện đang có công ty đại diện ở hơn 20 quốc gia trên thế giới. Sản phẩm của công ty được cung cấp rộng rãi ở 60 quốc gia. Sản phẩm cung cấp chính của công ty là thực phẩm chức năng, bồi dưỡng cơ thể.

Ở nước ta, công ty hoạt động dưới hình thức đa cấp. Hiện nay, công ty đã và đang hoạt động dưới sự cấp phép của nhà nước. Công ty sử dụng giấy đăng ký doanh nghiệp, mã số thuế là 0106088300. Giấy đăng ký này được cấp Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 18/01/2013. Công ty hiện có trụ sở tại Hà Nội và Thành phố HCM.

Có phải formula 4 lừa đảo người dùng hay không?

Chất lượng sản phẩm và cách cung cấp sản phẩm đến khách hàng là yếu tố bạn cần xem xét để nhận định sản phẩm formula 4 lừa đảo người dùng hay không.

Chất lượng sản phẩm Formula 4 như thế nào?

Trên bảng thành phần của Fomula 4 là các giá trị dinh dưỡng và vitamin như A-xít ascorbic, Taurine, A-xít alpha-lipoic, DL-alpha tocopheryl acetate, Retinyl acetate, Gelatin,.. Các thành phần này có tác dụng tốt với sức khỏe của con người.

Tuy nhiên, đây chỉ là thực phẩm chức năng, bồi bổ sức khỏe chứ không có tác dụng chữa bệnh. Thế nhưng, khi giới thiệu sản phẩm thì nhiều nhân viên Siberian Health lại thần thánh hóa những công dụng của sản phẩm lên mức cao hơn. Đây là điểm bạn cần lưu ý khi muốn mua sử dụng sản phẩm. Phải cân nhắc thật kỹ các tác dụng của sản phẩm với cơ thể trước khi dùng.

Formula 4 lừa đảo người dùng thế nào?

Sản phẩm Formula 4 có tác dụng như thế nào ít được thể hiện trên các hình thức quảng cáo khác mà chỉ do nhân viên quảng bá, đánh vào tâm lý khách hàng và các đại lý nhỏ, lẻ.

Có phải formula 4 lừa đảo người dùng hay không?

Formula 4 Được bán theo hình thức đa cấp

Trước khi mua sản phẩm, bạn cần xem xét rằng người giới thiệu của bạn có bắt nhập hàng nhiều hay không. Có đảm bảo về việc giải quyết hạn sử dụng hay không. Có liên tục truyền bá tư tưởng về việc nên nhập nhiều hàng về bán hay không.

Rất nhiều trường hợp khách hàng Formula 4 nói rằng họ được cổ vũ mua nhiều hàng, vừa sử dụng, vừa bán lại để kiếm lời. Bởi sản phẩm nổi tiếng, được nhiều người yêu thích. Đây là một điểm tiêu cực, thể hiện bạn chỉ là kênh bán hàng tiếp theo chứ không phải là người khách hàng cần phục vụ của công ty. Do đó, nếu khi mua sản phẩm này mà bạn bị cổ vũ mua nhiều, mua số lượng lớn mà ko được tư vấn kỹ cách dùng cũng như thành phần, tác dụng thì bạn nên cân nhắc cẩn thận.

Có phải formula 4 lừa đảo người dùng hay không? Bạn cần xem xét kỹ các yếu tố khác nhau như trên để xác định. Vì thế, hãy tìm hiểu kỹ trước khi mua sản phẩm này, xem xét kỹ lưỡng cách thức bán hàng và thông tin sản phẩm để tránh bị “tiền mất tật mang”.

Bài viết liên quan