Đối với mỗi doanh nghiệp thì trong quá trình hoạt động thường sẽ có những thay đổi về ngành nghề kinh doanh. Để thực hiện những thay đổi bạn sẽ phải làm các giấy tờ bổ sung theo đúng quy định để nộp cho các cơ quan thẩm quyền. Vậy ở đâu cung cấp dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh uy tín, giá rẻ tại TPHCM?

Địa chỉ cung cấp dịch vụ về bổ sung ngành nghề kinh doanh uy tín tại TPHCM

Tại TPHCM hiện nay tập trung rất nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức. Sự phát triển mạnh mẽ này kéo theo những nhu cầu sử dụng các dịch vụ hỗ trợ công ty ngày một nhiều. Đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh thì việc thay đổi, bổ sung các ngành nghề kinh doanh là việc thường gặp.

Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh giá rẻ TPHCM

Song Kim thực hiện mọi công việc hỗ trợ bổ sung ngành nghề kinh doanh

Đối với việc thay đổi hay bổ sung ngành nghề kinh doanh bạn đều cần phải thực hiện chuẩn bị hồ sơ để nộp cho các cơ quan có thẩm quyền. Việc tự mình chuẩn bị hồ sơ mặc dù tiết kiệm nhưng tồn tại nhiều rủi ro. Vậy tại TPHCM có đơn vị nào nhận hỗ trợ bổ sung ngành nghề kinh doanh uy tín?

Song Kim là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp uy tín và được đánh giá cao tại TPHCM, tiêu biểu như dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh… Đến với Song Kim bạn sẽ được tư vấn chi tiết nhất, đầy đủ nhất về các thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh. Công ty cũng nhận hỗ trợ trọn gói thực hiện bổ sung ngành nghề kinh doanh cho doanh nghiệp khi được ủy quyền.

Đối với dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh hay bổ sung ngành nghề kinh doanh đều được Song Kim cam kết về hiệu quả. Bởi vậy mà Song Kim đã dần trở thành một đơn vị uy tín với các dịch vụ hỗ trợ doanh  nghiệp.

Ưu điểm dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh tại Song Kim

Có rất nhiều nơi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp. Trong đó Song Kim vẫn là một địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và phong cách làm việc. Theo đó, đối với dịch vụ thay đổi thông tin ngành nghề kinh doanh tại Song Kim được đánh giá cao bởi:

 • Với gần 10 năm trong nghề, Song Kim sẽ có thể xử lý mọi sự cố, mơi công việc diễn ra trong quá trình công việc.

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp tư vấn cho bạn chi tiết về hồ sơ và có sự chuẩn bị tốt nhất.

 • Thái độ chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình.

 • Hỗ trợ các sự cố phát sinh trong quá trình thực hiện công việc.

 • Giá thành hợp lý, hoàn thành việc mới nhận tiền.

Có thể nói trong quá trình xây dựng và phát triển thì Song Kim đã cùng công ty hỗ trợ thực hiện giấy tờ những liên quan đến thay đổi ngành nghề đăng ký kinh doanh. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được thực hiện nhanh chóng và tỷ lệ thành công lên tới 99%.

Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh giá rẻ TPHCM

Giấy tờ chuẩn bị khá đơn giản

Thực hiện thay đổi ngành nghề kinh doanh thì cần phải chuẩn bị những giấy tờ nào?

Việc thay đổi ngành nghề kinh doanh là chuyện thường gặp ở nhiều công ty, doanh nghiệp khác nhau. Việc có được những thông tin chuẩn xác về giấy tờ cần chuẩn bị sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn trong công việc và từ đó mang đến rất nhiều những hiêu quả tốt nhất. Cụ thể để thay đổi ngành nghề kinh doanh bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ:

 • Ngành nghề kinh doanh dự định bổ sung.

 • Hình ảnh của mã số thuế doanh nghiệp, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Việc chuẩn bị những giấy tờ này một cách đầy đủ cũng sẽ giúp hồ sơ của bạn sớm được chấp thuận. Từ đó sẽ không làm ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp và tránh những sự cố phát sinh.

Chi phí dịch vụ bổ sung các ngành nghề kinh doanh bao nhiêu?

Mức chi phí cho dịch vụ hỗ trợ bổ sung các ngành nghề kinh doanh được nhiều khách hàng quan tâm. Theo đó, mỗi nơi cung cấp dịch vụ sẽ lại có mức giá cụ thể khác nhau. Đến và sử dụng dịch vụ tại Song Kim khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ và mức giá cực kỳ hợp lý. Cụ thể Song Kim báo giá chi pí dịch vụ bổ sung các ngành nghề kinh doanh như sau:

Dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh giá rẻ TPHCM

Chi phí hợp lý

 • Phí dịch vụ tại Song Kim: 400.000 VNĐ.

 • Phí cố định (lệ phí nộp hồ sơ, phí công bố thông tin doanh nghiệp do cơ quan thẩm quyền thu): 500.000 VNĐ.

Mức chi phí này sẽ được Song Kim minh bạch và công khai. Điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp tại Công ty.

Thời gian dịch vụ thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh

Việc bổ sung ngành nghề kinh doanh sẽ cần chuẩn bị hồ sơ xin duyệt. Bạn cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ hồ sơ được yêu cầu. Đối với những doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì thời gian thực hiện sẽ nhanh hơn. Theo đó, thời gian chi tiết như sau:

 • Soạn, trình ký hồ sơ trực tiếp: 1 ngày.

 • Cơ quan chức năng xác nhận về yêu cầu của doanh nghiệp: 3 ngày làm việc.

Hiện nay đối với các doanh nghiệp, công ty thì việc thay đổi hay bổ sung ngành nghề kinh doanh là điều vô cùng bình thường. Sử dụng dịch vụ bổ sung ngành nghề kinh doanh tại Song Kim bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng, chi phí và được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Ngoài ra Song Kim cũng hỗ trợ dịch vụ thay đổi địa chỉ công ty giá rẻ cho khách hàng.

Bài viết liên quan