Mậu binh online đổi thưởng là một trong những cổng game hấp dẫn nhất hiện nay. Tuy nhiên, nó được đánh giá là khá khó, đòi hỏi người chơi phải có một tư duy logic và rõ ràng khi cược. Dưới đây, hãy cùng Doithuong88 tìm hiểu chi tiết về tựa game này và cách chơi như thế nào dễ thắng nhất. 

>> IWIN – Game bài, sòng bài thượng lưu IwinClub uy tín #1 – Link tải Iwin9

Giới thiệu cổng game mậu binh online đổi thưởng và cách chơi

Mậu binh online đổi thưởng hấp dẫn đông đảo người chơi tham gia

Game mậu binh online đổi thưởng là gì? 

Game mậu binh online đổi thưởng hay còn được biết đến với tên gọi hơn là bài Xập Xám hay Thập Tam. Đây là loại game đổi thưởng mang tính trí tuệ, cần sự đầu tư về thời gian và tư duy. Đây cũng chính là yếu tố làm nên điểm thu hút riêng cho trò chơi này.

Mỗi ván mậu binh sẽ có khoảng từ hai đến 4 người chơi. Trong đó, 13 quân bài sẽ được chia đều cho từng người và xếp thành ba chi khác nhau. Người chơi sẽ phải tìm cách sắp xếp bài của mình làm sao để tạo thành một tổ hợp mạnh nhất. Ngoài ra, giữa các quân bài cần có sự liên kết giữa các chi. Đồng thời, lưu ý chi trước phải mạnh hơn so với chi sau.

Giới thiệu cổng game mậu binh online đổi thưởng và cách chơi

Game mậu binh mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị

Các con bài cơ bản trong mậu binh người chơi cần nắm rõ

Để chơi mậu binh hiệu quả, trước tiên người chơi cần phải hiểu rõ ý nghĩa của các quân bài. Trong bộ bài mậu binh, lá bài sẽ được chia thành hai phần chính đó là phần số và phần chất. Ví dụ, với là bài 7 rô thì phần số là 7, còn rô sẽ là phần chất.

Giá trị của quân bài sẽ quyết định bởi phần số và không tính phần chất. Trong đó, Át được coi là quân bài có giá trị cao và mạnh nhất. Tương đương với đó 2 sẽ là quân bài mang giá trị nhỏ nhất.

Luật chơi game mậu binh 

Khi bắt đầu vào ván, nhiệm vụ đầu tiên của người chơi game đổi thưởng này đó là phải chia các quân bài thành 3 chi. Chi đầu và chi hai sẽ gồm 3 lá bài, chi cuối gồm 3 lá. Chú ý cần phải xếp bài sao cho chi trước mạnh hơn chi sau, nếu không bài sẽ bị tính là binh lủng.

Trong mỗi ván, người chơi sẽ có khoảng 90 giây dành để xếp bài. Nếu chơi trên máy tính, người chơi sẽ nhận được các gợi ý và hệ thống sẽ tự sắp xếp bài cho bạn. Kết thúc thời gian xếp bài sẽ bước vào giai đoạn đọ bài so với những người cùng chơi khác. Thông thường, thời gian so sánh bài sẽ kéo dài khoảng 5 giây mỗi chi.

Bài mậu binh thắng trắng sẽ được coi là thắng nhất và không cần phải so bài với bất cứ người nào. Đặc biệt, người chơi có bài mạnh tương đương nhau sẽ được cùng chia gà với nhau.

Giới thiệu cổng game mậu binh online đổi thưởng và cách chơi

Hiểu rõ luật chơi giúp gia tăng cơ hội thắng 

Luật tính điểm trong game mậu binh online đổi thưởng 

Ngoài nắm rõ luật chơi game đổi thưởng online, người chơi nhất định phải hiểu rõ về cách tính điểm khi chơi mậu binh online. Ở đây, sau khi sắp xong bài, người chơi sẽ tiến hành so sánh chi với nhau. Đương nhiên các chi mạnh hơn sẽ giành phần thắng. Kết quả cuối cùng của ván bài sẽ được tính dựa trên tổng số chi thắng của từng người chơi. Người thắng cuối cùng là người có tổng số chi thắng nhiều nhất.

Theo luật tính điểm trong game mậu binh, người chơi sẽ bị mất một lần cược tiền nếu một chi thua. Nếu người chơi có bài bị lủng (chi trước không mạnh hơn chi sau) thì sẽ bị mất hai lần số chi của bán bài.

Ngoài ra, khi chơi mậu binh người chơi còn có thể gặp phải một vài trường hợp đặc biệt. Khi đó, tùy vào từng cổng game có thể sẽ có các quy định về cách tính điểm riêng. Ví dụ như, với trường hợp chi cuối có xuất hiện tứ quý thì người chơi sẽ có cơ hội nhận số chi cao hơn gấp 4 lần của từng nhà.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về cổng game mậu binh online đổi thưởng. Hy vọng đã giúp anh em giải đáp được phần nào những thắc mắc xoay quanh trò chơi này. Chúc anh em luôn may mắn trong các ván cược.

Bài viết liên quan